Hướng Dẫn Đăng ký gói 6MCAP Cho Khách Hàng Không Muốn Bỏ Lỡ Cuộc Gọi Với Chi phí Cực Hấp Dẫn.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone – 6MCAP Mobifone là một trong những tiện ích không thể thiếu dành cho những khách hàng sử dụng điện thoại di động. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi quan trọng nào ngay cả khi thiết bị gặp sự cố như hết pin, tụt nguồn, cháy sim… hay thuê bao không hoạt động do ngoài vùng phủ sóng, mất mạng.

Theo đó, đăng ký sử dụng dịch vụ 6MCAP Mobifone, hệ thống sẽ tự động lưu lịch sử tất cả những cuộc gọi đến trong thời gian thuê bao không hoạt động và gửi bản tin thông báo ngay khi thuê bao mở bình thường trở lại. Với giá cước quá rẻ chỉ 54.000đ/6 tháng. Bạn còn chờ đợi gì mà không “tậu” ngay tiện ích báo cuộc gọi nhỡ này cho dế yêu của mình?

Đăng ký dịch vụ

 

Đăng ký dịch vụ – Gói 6MCAP

Gói  MCA6 Mobifone là gói Thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone có chu kỳ sử dụng 6 tháng, tương ứng với 180 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước này, cho phép thuê bao di động đăng ký dịch vụ nhận danh sách chi tiết các số thuê bao gọi nhỡ đến số điện thoại của mình. Đó là khi bạn không nhận được cuộc gọi đến, có thể là vì điện thoại gặp sự cố hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Đăng ký gói 6MCAP Mobifone thành công cho điện thoại di động.  Bạn có thể tiết kiệm được số tiền đăng ký dịch vụ nhiều hơn so với việc đăng ký gói MCA Mobifone 1 tháng. Đồng thời, chu kỳ sử dụng gói cước dài. Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký trả cước phí gói cước 1 lần. Khi sử dụng hết 6 tháng, gói cước tự động gia hạn 6 tháng tiếp theo.  Không lo bị hao hụt cước phí mỗi tháng như gói cước chu kỳ 30 ngày đúng không nào?

Kết quả hình ảnh cho MCA Mobi

 

Hướng dẫn cú pháp thực hiện đăng ký dịch vụ 6MCAP

 

Đăng ký dịch vụ

 

Để sở hữu gói cước này, bạn chỉ cần thao tác:

DT  6MCAP gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đến 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công gói cước.Có nghĩa rằng bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi đến khi điện thoại bị hết pin… Hệ thống sẽ gửi danh sách các số thuê bao gọi nhỡ đến máy điện thoại của bạn để bạn gọi lại ngay khi đăng nhập được vào mạng.

Một số thông tin về gói 6MCAP của Mobifone

  • Tên gói cước: 6MCAP
  • Cước phí đăng ký gói 6MCAP: 54.000đ/lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước: 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói cước
  • Cước gửi tin nhắn đến 9084: Miễn phí
  • Cước nhận bản tin 6MCAP: Miễn phí

  Trên đây là một số thông tin về gói 6MCAP của Mobifone. Chúc các bạn tìm được những gói cước 3G/4G và gói cước dịch vụ như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *