Hướng dẫn đăng ký gói 30TS Mobifone 30.000đ nhận ngay 3GB data

Với ưu đãi khủng, đăng ký 3G Mobi cùng gói 30TS Mobifone chỉ với cước phí 30,000đ/ tháng. Đây là mức cước khiến nhiều thuê bao bất ngờ và mong muốn được đăng ký sử dụng. Để không bỏ lỡ ưu đãi từ gói 3G Mobi siêu hấp dẫn 30TS.  Các bạn hãy dành ít phút tham khảo thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký gói cước Thạch Sanh 30 ngày dưới đây.

 

Gói 30ST Mobifone

 

Nhận xấp xỉ 3GB data mỗi tháng khi đăng ký gói 30TS Mobifone

 

Với cước phí cực kỳ hạt dẻ và ưu đãi khủng từ gói cước 30TS Mobifone quý khách hàng sẽ luôn có những phút giây lướt web thực sự thoải mái khi có có áp lực chi phí và lo sợ phí phát sinh khi hết lưu lượng.

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 30TS từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Áp dụng cục bộ tại các tỉnh/ thành bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

 

Đăng ký gói 30ST Mobifone

 

Cách đăng ký gói 3G 30TS Mobifone

 

  • Những thuê bao Mobifone có thời lượng truy cập mạng internet ổn định và đều đặn mỗi ngày. Cùng với dung lượng tối đa 100MB data thì lựa chọn đăng ký gói 30TS Mobifone là cực kỳ phù hợp. Để đăng ký gói 3G 30TS quý khách hãy soạn:

DK 30TS gửi 999

  • Cước phí gói: 30,000đ / lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký. Khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao có số dư đáp ứng cước phí gói.

 

Ưu đãi data hấp dẫn từ gói 3G 30TS mạng Mobifone

 

  • Tặng 100MB data tốc độ cao mỗi ngày trong suốt chu kỳ sử dụng. Tổng cộng ưu đãi thuê bao có thể nhận được trong tháng lên đến gần 3GB data.
  • Mỗi ngày thuê bao chỉ có thể truy cập lưu lượng là 100MB. Khi vượt mức ưu đãi trên Mobifone sẽ tính cước phát sinh 150đ/10MB. Nếu dung lượng dùng phát sinh đạt 660MB data thì gói cước sẽ tự động ngắt truy cập.

 

Hướng dẫn sử dụng gói cước 3G 30TS Mobifone hiệu quả

 

  • Khi đã may mắn được đăng ký gói 30TS Mobifone, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi dung lượng cực hấp dẫn, tuy nhiên định mức dùng mỗi ngày được quy định là 100MB nên quý khách cần kiểm soát tốt việc truy cập mạng của mình.
  • Để có cách sử dụng ưu đãi hợp lý nhất quý khách nên thường xuyên tra cứu ưu đãi lưu lượng còn lại của gói 30TS Mobifone bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.
  • Khi không còn nhu cầu với gói 30TS của Mobifone quý khách có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY 30TS gửi 999.

Gói cước 30TS của Mobifone là gói 3G ưu đãi khủng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng Mobifone.  Tuy nhiên, vì hạn chế chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách. Nên sẽ có một số thuê bao sẽ không được tận hưởng ưu đãi gói cước này mang lại. Chính vì vậy nếu không may không thuộc đối tượng đăng ký gói 30TS Mobifone. Các bạn có thể tham khảo đăng ký các gói 3G Mobi khác như: MIU, MIU90, M70, M200 để sử dụng.

 

Khi gặp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp cụ thể. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *