Gói MIU2G Mobifone mang lại ưu đãi gì cho khách hàng

Bạn đã biết gì về gói MIU2G của Mobifone chưa? Nếu chưa biết thì đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng hữu ích này, bạn sẽ tiếc nuối đấy nhé! Bạn đã biết được gói cước này có những ưu đãi gì chưa?Những ai được sử dụng gói MIU2G Mobifone này?  Hãy cùng Mang3gmobi.com tìm hiểu kỹ hơn về gói cước hấp dẫn này thôi nào!

Ưu đãi từ gói MIU2G Mobifone

Thông tin về gói MIU2G Mobifone mới nhất

  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone Nam Kỳ đang hoạt động 2 chiều đã nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MIU2G Mobifone của nhà mạng.
  • Điều kiện tham gia: Thuê bao Mobifone Nam Kỳ hiện có số dư tài khoản phải lớn hơn25.000đ. Đồng thời, hiện tại không sử dụng bất kì gói 3G nào của Mobi?

Cách đăng ký gói MIU2G Mobifone siêu tiết kiệm cho khách hàng

Để có thể tham gia sử dụng gói MIU2G của Mobifone,  việc đầu tiên bạn phải làm là nhắn tin nhắn đăng ký gói cước MIU2G đến tổng đài 9084 theo cú pháp mẫu:

DT MIU2G gửi 9084 (Miễn phí SMS)

Cách đăng ký gói MIU2G Mobifone mới nhất

Ưu đãi từ gói MIU2G Mobifone là gì?

Trong quá trình đăng ký gói cước MIU2G của Mobi, bạn sẽ nhận được các ưu đãi cụ thể:

  • Cước phí cho 1 lần đăng ký gói MIU2G Mobifone là: Chỉ 25.000đ/tháng ( Trừ trực tiếp vào tài khoản gốc)
  • Bạn sẽ nhận được ngay 2GB lưu lượng tốc độ cao và không phát sinh cước khi sử dụng vượt gói ( Khi hết 2GB truy cập tốc độ thường )
  • Chu kỳ gói cước : Trong vòng 30 ngày.
  • Nếu bạn muốn hủy gói MIU2G để chuyển sang đăng ký 3G Mobifone với cước thích hợp hơn thì bạn hãy nhanh chóng soạn: HUY MIU2G gửi đến 999.

Chúc bạn đăng ký gói MIU2G Mobifone thành công nhé !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *