Giúp các thuê bao 4G Mobifone hủy gói HDP70 Mobifone đơn giản nhất

Hiện nay nhiều gói cước ưu đãi 2 trong 1 được Mobifone cung cấp cho người sử dụng. Nổi bật nhất trong số đó là HDP70. Đây là gói cước mobi theo tháng HDP70 có khá nhiều khách hàng quan tâm đăng ký sử dụng. Nhưng cũng có nhiều bạn có nhu cầu hủy gói HDP70 Mobifone. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cách hủy gói HDP70 ở bài viết nhé!

Hủy gói HDP70 của nhà mạng Mobifone tiết kiệm chi phí nhất:

HDP70 Mobifone là gói cước ưu đãi 2 trong 1 hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ 4G Mobifone được tối ưu hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Khi đăng ký thành công gói cước mobi theo tháng HDP70 thuê bao sẽ nhận ngay 2Gb data tốc độ cao, và 70 phút gọi thoại nội mạng.

>>>> Cách đơn giản nhất để nạp tiền mobi cho thuê bao khác

hủy gói 4G Mobifone gói cước HDP70 Mobifone
hủy gói HDP70 của nhà mạng Mobifone

Với mức ưu đãi này các bạn có thể duy trì kết nối với thuê bao khác cũng như truy cập mạng để thỏa mãn rất nhiều nhu cầu sử dụng khác. Thế nhưng đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, liên tục thì gói cước này không phù hợp cho lắm. Khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại thì sẽ bị trừ cước phí như bình thường, hoặc hết data ưu đãi thì sẽ bị dừng kết nối truy cập mạng. Khách hàng vẫn có nhu cầu truy cập mạng thì có thể gia hạn thêm cho gói cước hoặc đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.Đó là điểuất bất tiện cho nhữn khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn.

Chi tiết cách hủy gói HDP70 của nhà mạng Mobifone

Trước khi thực hiện hủy gói cước

Khách hàng nên kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn :

KT DATA gửi 999

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được giữ lại khi bạn hủy thành công gói cước. Vậy nên, các bạn cần thực hiện bước trên trước để tránh lãng phí ưu đãi.

Tiếp theo sau đó khách hàng có thể hủy gói cước này bằng cách soạn tin :

HUY HDP70 gửi 999

+Cước phí :Miễn phí.

Chính vì vậy khi tài khoản của bạn cạn kiệt thì vẫn có thể thực hiện những thao tác này. 

Hoặc có một cách hỗ trợ khách hàng sử dụng ưu đãi triệt để hơn đó là hủy gia hạn gói cước, và  bạn sẽ có thể sử dụng gói cước này đến những ngày cuối cùng, sau đó hệ thống sẽ tự động hủy gói cước, không gia hạn chu kỳ sử dụng mới nữa.

hủy gói cước 4G Mobifone gói cước HDP70 Mobifone 2018
hủy gói HDP70 của nhà mạng Mobifone

Tóm lại thông qua bài viết này chắc hẳn thuê bao đã nắm rõ thêm được thông tin về hủy gói HDP70 của nhà mạng Mobifone

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều tiện ích và nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *