Đăng ký ngay gói HP2 Mobifone nhận nhiều tặng kèm hấp dẫn

Gói HP2 Mobifone (Happy Tourist) là gói cước tập trung đến những khách hàng đối tác quốc tế lưu trú thời gian ngắn ở Việt Nam, có  nhiều khuyến mại và sở hữu mức cước phí rẻ .

Đây là gói cước hướng tới các thuê bao trả trước là khách nước ngoài đi công tác hoặc du lịch tại Việt Nam trong thời gian ngắn. Gói cước HP2 MobiFone cung cấp cho người dùng rất nhiều ưu đãi sử dụng trong thời gian tối đa 60 ngày. Với giá cước thì chỉ với có 200.000đ.

Các thuê bao hoàn toàn có thể nhắn tin và đàm thoại đến các số máy ở cả nội địa lẫn quốc tế với gói cước khuyễn mãi  này, không hề hạn chế vị trí địa lý.

Đăng ký ngay gói HP2 Mobifone nhận nhiều tặng kèm hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói HP2 Mobifone

Để hoàn toàn có thể sở hữu gói cước HP2 khuyến mãi này, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

DT<cách>HP2 gửi 9084

Ngay sau khi kích hoạt thông tin tài khoản và ưu đãi gói cước HP2 , khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc hoặc truy cập mạng ngay, mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện đăng ký gói cước HP2 Mobifone

  • Gói HP2 Mobifone được dùng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
  • tài khoản chính thuê bao đăng ký phải còn số dư ít nhất 200,000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công gói cước HP2 Mobifone.

Thông tin cụ thể chi tiết gói HP2 Mobifone

  • Cước phí đăng ký: 200.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, cộng vào hóa đơn cuối tháng thanh toán với thuê bao trả sau.
  • Free 6GB data tốc độ cao, 70 phút gọi thoại, 30 tin nhắn.
  • chu kỳ sử dụng: gói cước có thể sử dụng trong vòng 60 ngày.
  • Thuê bao được khuyến mãi ưu đãi đến 60% đối với các dịch vụ dữ liệu và gọi nước ngoài thông thường, với chất lượng đường truyền đảm bảo an toàn và ổn định.
  • Với quy mô gói HP2 Mobifone trọn gói, du khách có thể thuận tiện quản lý thông tin tài khoản của chính mình, khôngnảy sinh cước ngoài ý muốn, thậm chí còn không sợ cháy tài khoản khi liên lạc hoặc truy cập tài liệu quá nhiều. Nếu thuê bao Mobifone liên lạc sang nước thứ 3, cước phí sẽ được xem theo giá cước chuyển vùng nước ngoài bình thường hiện hành.

Đăng ký ngay gói HP2 Mobifone nhận nhiều tặng kèm hấp dẫn

Các hướng gọi thoại quốc tế

– Tất cả các đầu số (di động và cố định): Mỹ, Canada, China, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapo, Thái Lan, Nhật Bản.

– Chỉ gọi cố định: Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, , Hungary, Ai-len, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Nước Anh.

Cú pháp hỗ trợ gói HP2 Moibifone

  • Để hủy gói HP2 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY<cách>HP2 gửi 999.

Chúc quý đối tác đăng ký thành công xuất sắc và tận hưởng gói HP2 vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *