Đăng ký gói gọi thoại K9 của Mobifone ưu đãi cực khủng

Gói gọi thoại của Mobifone sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có thể thả ga tám ngẫu cùng bạn bè và người thân. Khi đăng ký gói gọi thoại nội mạng sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn cùng gói K9 của Mobifone.

Đăng ký gói gọi thoại K9 mạng Mobifone là ưu đãi dành riêng cho những thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Tìm hiểu chi tiết thông tin về gói K9 Mobifone trong bài viết dưới đây trước khi tham gia đăng ký gói cước.

Đăng ký gói gọi thoại K9 của Mobifone

Thông tin chi tiết về gói gọi thoại K9 Mobifone 

Đăng ký gói K9 của Mobifone cho thuê bao, bạn sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi thoại cực khủng lên đến 90 phút gọi nội mạng miễn phí trong 30 ngày với cước phí chỉ 9.000 đồng. Đăng ký gói gói gọi thoại K9 Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút chuyện trò thoải mái, vui vẻ cùng người thân, bạn bè mà không phải áp lực về vấn đề cước phí, tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

  • Thời gian triển khai: Chỉ trong vòng 3 tháng, từ ngày 24/3/2018 đến ngày 23/6/2018.
  • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước K9 từ tổng đài nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói K9 của Mobifone, bạn hãy soạn: KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí: 9000 đồng/ lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Ưu đãi từ gói gọi thoại K9 Mobifone: Tặng 90 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Mobifone.

Hướng dẫn Đăng ký gói gọi thoại K9

Cách đăng ký gói gọi thoại K9 mạng Mobifone 

Hướng dẫn đăng ký gói gọi thoại K9 Mobifone ưu đãi 90 phút gọi nội mạng giúp bạn thả ga tám chuyện cùng bạn bè và an tâm kết nối liên lạc mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm. Chỉ với 9.000 đồng, bạn có thể đăng ký thành công gói K9 mạng Mobifone và nhận ngay ưu đãi tuyệt vời này, cú pháp đăng ký gói K9 Mobifone:

DK  K9 gửi 999 (200đ/sms)

Ưu đãi khi đăng ký gói gọi thoại K9 của Mobifone

  • Tổng đài dịch vụ Mobifone sẽ tự động cộng ngay ưu đãi 90 phút thoại nội mạng cho thuê bao ngay khi thao tác đăng ký gói gọi thoại K9 Mobifone được thực hiện thành công.
  • Bạn sẽ có 30 ngày tận hưởng ưu đãi từ gói cước, và đặc biệt, quý khách cần lưu ý khi dùng hết ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định thông thường.
  • Nhanh tay sở hữu gói gọi thoại K9 Mobifone để được thoải mái gọi thoại cả tháng! Đây là gói cước dành riêng cho những thuê bao may mắn có tên trong danh sách khuyến mãi, do đó, nếu đã nhận được tin nhắn, bạn đừng bỏ qua cơ hội chuyện trò thỏa thích qua điện thoại với chi phí cực tiết kiệm nhé.
  • Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói K9 Mobifone:

+ Kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của gói K9 Mobifone, bạn soạn: KT ALL gửi 999. Thao tác này sẽ giúp bạn quản lý tốt ưu đãi mà gói cước mang lại cũng như điều chỉnh nhu cầu sử dụng sao cho hợp lý.

+ Gói K9 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn Soạn: HUY K9 gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký gói gọi thoại K9 của Mobifone!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *