Thoải mái truy cập internet cùng gói D1 Mobifone chỉ với 8.000đ/ngày

Nếu như quý khách chỉ có nhu cầu sử dụng 4G/3G Mobifone trong ngày mà cước phí không quá đắt đỏ. Nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước 3g mobi 1 ngày 8k. Đăng ký gói D1 Mobifone nhận ngay 150MB data 3G/4G Mobifone, và truy cập internet miễn phí cả ngày cùng gói cước Mobifone.

Tin liên quan:

Các gói cước 3G Mobi, 4G Mobifone mới nhất 2018

Đăng ký 3G Mobi với gói BMIU Mobifone nhiều ưu đãi

Đăng ký gói d1 mobifone 1

Hướng dẫn cách cách đăng ký gói D1 Mobifone

Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký gói D1 Mobifone, soạn:

DT <cách> D1 gửi 9084

Trong đó:

+ DT: Cú pháp đăng ký gói cước

+ D1: Tên gói cước 3G Mobi 1 ngày 8k

+ 9084: Đầu số tổng đài của nhà mạng Mobifone

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn hãy chơ đợi hệ thống gửi sms xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công và tắt máy khởi động lại là có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

– Cước phí đăng ký: 8000đ

– Chu kỳ sử dụng:  24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước D1 Mobifone thành công

Ưu đãi từ gói D1 Mobifone

– Gói D1 Mobifone mang đến ưu đãi khá hấp dẫn cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G trong ngày với 150MB data tốc độ cao.

– Miễn phí 100% phí phát sinh khi truy cập vượt lưu lượng ưu đãi, đây chính là ưu điểm của gói D1 so với các gói cước 3G ngày khác.

Đăng ký gói d1 mobifone 2

Một số lưu ý khi đăng ký gói D1 của Mobifone

Gói cước D1 hiện đang là gói cước 3G ngày rẻ nhất của nhà mạng Mobifone, với ưu đãi 150MB bạn cần có kế hoạch sử dụng thật hợp lý thì mới có thể khai thác tối đa ưu đãi mà gói cước mang lại. Để sử dụng gói D1 Mobifone thật hiệu quả bạn cần lưu ý các thông tin như sau:

– Tránh tình trạng phải truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông khi hết lưu lượng. Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.

– Khi đang ký gói D1 Mobifone hệ thống không có tính năng tự gia hạn. Sang chu kỳ mới nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn cần đăng ký lại gói cước.

– Nếu phát sinh nhu cầu sử dụng nhiều khi sử dụng hết lưu lượng từ gói D1 bạn có thể đăng ký lại để được cộng thêm data. Mobifone không giới hạn số lần đăng ký gói D1 trong ngày nên bạn có thể thoải mái đăng ký theo nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn đăng ký gói D1 Mobifone là sự lựa chọn thông minh khi bạn không có nhu cầu sử dụng quá nhiều trong ngày, mà vô cùng tiết kiệm.

Hy vọng với cú pháp đăng ký gói D1 Mobifone trên đã giúp quý khách đăng ký gói D1 Mobifone thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Mobifone.

XEM THÊM

Thông tin tổng hợp những gói cước 4G Mobifone mới nhất 2018

Đăng ký 4G Mobifone, dịch vụ Mobi với gói HD70 Mobifone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *