Đăng Ký 3G Mobifone Gói MY Mobifone Tha Hồ Xem Video Không Lo Phát Sinh Phí

Xem các Video Clip giải trí trên Youtube là nhu cầu phổ biến của người dùng di động hiện nay, tuy nhiên để thoải mái xem Youtube không giới hạn người dùng cần phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ, chính vì áp lực chi phí lớn nên việc giải trí bằng cách xem các chương trình, clip trên Youtube của các thuê bao không được trọn vẹn. Hiểu được nhu cầu đó, 3G Mobifone đã triển khai gói cước MY Mobifone siêu ưu đãi, cho phép các thuê bao thoải mái xem Youtube không giới hạn và còn được tận hưởng thêm ưu đãi data để sử dụng cho các nhu cầu khác.Đăng ký gói cước MY Mobifone, quý khách hàng có thể thoải mái xem các video Clip đặc sắc các chương trình giải trí chất lượng cao thoải mái giải trí cả tháng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng để xem Youtube thì các gói MY Mobifone là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn đăng ký gói MY Mobifone, xem Youtube xả láng

Thuê bao trả trước hoặc trả sau Mobifone có nhu cầu xem Youtube trên điện thoại trong thời gian dài có thể đăng ký gói cước MY Mobifone với cú pháp tin nhắn:

     DT <TÊN GÓI>  gửi 9084

Sau khi gửi SMS đăng ký Mobifone sẽ phản hồi thuê bao của bạn đã đăng ký các gói cước thành công hay chưa. Nếu nhận được thông báo đăng ký thành công, bạn hãy tắt máy và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi các gói cước mang lại.

goi-cuoc-3g-mobifone-goi-my-mobifone

                                                                  Xem yotube không giới hạn với gói cước MY Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các gói cước Combo Video data MY của Mobifone

Là gói cước ưu đãi dạng Combo nên khi sử dụng gói cước MY Mobifone, thuê bao sẽ được tận hưởng 02 ưu đãi hấp dẫn chỉ với 1 lần đăng ký:

  • Tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập internet, không giới hạn các trang truy cập và miễn 100% cước phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi.
  • Miễn phí 40GB để truy cập các trang Youtube và FPT Play để xem Video, đặc biệt hết dung lượng sẽ tự động ngắt truy cập không phát sinh phí ngoài gói.

Chỉ với 130.000đ/tháng bạn sẽ có thể giải trí xả láng mà không phải bận tâm về phí phát sinh hay bị gián đoạn truy cập, ưu đãi data tốc độ cao gói cước  MY Mobifone mang lại thậm chi còn hấp dẫn hơn nhiều gói 3G Mobifone đang triển khai nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin đăng ký các gói cước MY Mobifone, thuê bao cần lưu ý:

  • Đối tượng đăng ký: Khách hàng Mobifone đang sử dụng gói cước trả trước hoặc trả sau mạng Mobifone
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Khi sử dụng gói cước MY Mobifone khách hàng cần truy cập bằng trình duyệt mặc định của máy, ứng dụng Youtube, FPT Play.
  • Sử dụng hết ưu đãi data kèm theo, hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ thường, khách hàng vẫn được truy cập mạng miễn phí. Riêng ưu đãi để truy cập Youtube và Fpt Play, hết dung lượng sẽ ngắt kết nối.
  • Sau khi dùng hết chu kỳ 30 ngày nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gia hạn gói cước MY với cú pháp KGH MY gửi 999 hoặc hủy gói ngay với tin nhắn: HUY MY gửi 999.

Như vậy thay vì vừa truy cập Youtube một cách dè chừng mỗi khi có nhu cầu, giờ đây khách hàng Mobifone có thể thoải mái lướt youtube và FPT Play mỗi ngày cũng như thoải mái truy cập các trang mạng khác để cập nhật tin tức mà không sợ tốn phí.

Chúc các bạn có những trải nghiệm như ý khi đồng hành cùng gói cước Combo MY Mobifone nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *