Cách hủy đăng ký 3G gói M25 Mobifone

Cách hủy gói M25 của Mobifone sẽ là giải pháp hỗ trợ để bạn cắt dịch vụ khi không cần sử dụng nữa. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G của khách hàng thường thay đổi theo thời gian và nhu cầu thực tế. Việc hủy gói cước M25 Mobifone thực hiện khá đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn là đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, Mang3gmobi.com xin giới thiệu đến các bạn cách hủy gói M25 Mobifone. 

Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hủy gói M25 Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói M25 Mobifone

Với khách hàng khi sử dụng đăng ký 3G gói M25 Mobifone có thể tham khảo cách hủy với cú pháp soạn tin nhắn vô cùng đơn giản sau đây:

  • Soạn tin: HUY DATA gửi 999 (200đ/sms) hoặc HUY M25 gửi 999 (200đ/sms) và áp dụng tương tự với các gói 3G khác.
  • nếu bạn đang băn khoăn không biết hay không nhớ mình đã đăng ký gói cước 3G nào, thì bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra như sau: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
Hủy gói M25 Mobifone nhanh nhất
Hướng dẫn cách hủy gói M25 Mobifone
  • Khi đã hủy gói M25 Mobifone thành công bạn có thể đăng ký dịch vụ Mfilm để xem phim trực tuyến cực hấp dẫn của Mobifone hoặc bạn muốn xem truyền hình có thể đăng ký Mobile TV Mobifone hay các gói 3G hấp dẫn khác như: M50 Mobifone, MIU, BMIU…. Còn nếu muốn tham khảo các gói 3G khác để có thêm nhiều lựa chọn bạn có thể xem thêm tại: Gói cước 3G Mobifone.

Mong rằng với những thông tin đã cung cấp về cách hủy gói M25 Mobifone sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước M25 Mobifone thành công !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *